Rss Feed

Menu chính

THƯ CẢM ƠN

Đăng lúc: Thứ tư - 09/11/2016 04:00 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
THƯ CẢM ƠN

THƯ CẢM ƠN

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐIỆN BIÊN
TRƯỜNG PT DÂN TỘC NỘI TRÚ TỈNH
Điện Biên Phủ, ngày 06 tháng 11 năm 2016         
THƯ CẢM ƠN
Nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường PTDTNT tỉnh Điện Biên
 
          Trường  PTDTNT tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường vào ngày 05/11/2016. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa động viên sâu sắc tới toàn thể các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đồng chí đại diện Lãnh đạo tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên, Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, tổ chức, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Nhà trường cũng vinh dự nhận được nhiều lẵng hoa và quà của các vị đại biểu về chúc mừng Nhà trường.
            Để có được thành công của Lễ kỷ niệm, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp Lãnh đạo Đảng, Chính quyền, sự phối hợp của ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo, CB-CNV và anh chị cựu học sinh các khóa.
            Tập thể Hội đồng Sư phạm, chúng tôi xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Ngành và các Ban ngành trong tỉnh, lãnh đạo các huyện, thị của hai tỉnh Điện Biên - Lai châu,  các tổ chức và cá nhân hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ nhà trường trong 60 năm qua, đặc biệt là trong buổi lễ kỷ niệm. Chân thành cảm ơn những cống hiến của các thế hệ nhà giáo, những cán bộ - GV-CNV đã hết lòng vì sự nghiệp giáo dục nội trú.
            Sự hiện diện, quan tâm, ủng hộ giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của các cấp Lãnh đạo, các cơ quan, đơn vị và quý đại biểu là những phần thưởng cao quý, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho  PTDTNT tỉnh Điện Biên tiếp tục phấn đấu và phát triển trong những năm tiếp theo.
            Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.
Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG           
                                                                                                HIỆU TRƯỞNG                                                               
                                                                                                    ( Đã kí)                                                  
                                                                                                           
 
                                                                                                Phạm Lệ Thanh               
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết web

 

 

 

 

Mr.Cường
0968 199 100

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 3172
  • Tháng hiện tại: 29764
  • Tổng lượt truy cập: 3746293