Rss Feed

Menu chính

TRƯỜNG PT DTNT TỈNH ĐIỆN BIÊN THAM DỰ FESTIVAL CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ TOÀN QUỐC NĂM 2014 TẠI CẦN THƠ

Đăng lúc: Thứ năm - 10/09/2015 04:45 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Quyết định số 2105 QĐ/SGDĐT ngày 15/7/2014 của Giám Đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên, từ ngày 22 đến ngày 31 tháng 07 năm 2014 đoàn cán bộ, giáo viên trường PT DTNT tỉnh Điện Biên tham gia Hội thi Văn hóa - Thể thao các trường PTDT Nội trú toàn quốc tại tỉnh Cần Thơ.

         Tiết mục văn nghệ tham gia Lễ Khai mạc của đoàn Điện Biên 
 
Hội thi thu hút hơn 2.300 thí sinh từ 47 trường PT DTNT toàn quốc. Đoàn Điện Biên có 28 vận động viên, thí sinh tham gia ở các phần thi Văn hóa, Văn nghệ - Thanh lịch và các môn thể thao: Điền kinh, cầu lông, bắn nỏ, đẩy gậy. Kết quả, đoàn đạt được 34 huy chương với 04 huy chương vàng, 11 huy chương Bạc và 19 huy chương đồng. Cụ thể:
 
 
 
Với thành tích trên, đoàn dự thi Văn hóa - Thể thao các trường PT DTNT toàn quốc của tỉnh Điện Biên xếp thứ 14/47, so với Hội thi lần thứ VI, đoàn đã vượt lên 6 bậc. Vinh dự và tự hào, đoàn đã được đón nhận 3 cờ thi đua: Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng 2 cờ cho đoàn với thành tích: Đơn vị xếp Khá toàn Hội thi, đạt giải Ba toàn đoàn phần thi thể thao; Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng cờ thi đua cho đơn vị xuất sắc.

PGS. TS. Nguyễn Trọng Hoàn - Phó vụ trưởng vụ Giáo dục chụp ảnh lưu niệm  với trưởng đoàn, giáo viên phụ trách và học sinh tham dự phần thi Văn hóa.
 
Hội thi Văn hóa -Thể thao các trường phổ thông dân tộc nội trú toàn quốc diễn ra 4 năm 1 lần.  Đây là ngày hội lớn của các em học sinh dân tộc nội trú trên khắp mọi miền của Tổ quốc, là hoạt động giáo dục có hiệu quả và là cơ hội để các học sinh thể hiện năng khiếu, tài năng và bản sắc văn hóa của dân tộc mình, tôn vinh nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc anh em. Hội thi còn là cơ hội để thắt chặt tình đoàn kết, trở thành động lực, nội lực thúc đẩy tuổi trẻ các dân tộc cùng nhau thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn, tươi đẹp hơn.
Đêm giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại tại công viên Lưu Hữu Phước (TP Cần Thơ)
                                                                                                
Tác giả bài viết: Hoàng Hà
Nguồn tin: Tổ Ngữ văn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết web

 

 

 

 

Mr.Cường
0968 199 100

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 1370
  • Tháng hiện tại: 22252
  • Tổng lượt truy cập: 3652968