Rss Feed

Menu chính

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2015 – 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2015 10:07 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban lãnh đạo nhà trường PT DTNT tỉnh Điện Biên, và được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn trường, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Ngày 24/09/2015 Chi đoàn Cán bộ giáo viên trường PT DTNT tỉnh Điện Biên tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kì 2015 – 2016.
      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Lệ Thanh – Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Minh Đức – Bí thư đoàn trường. Đại hội còn được đón chào sự có mặt của các đồng chí bí thư đại diện cho Ban chấp hành các chi đoàn học sinh, cùng với sự có mặt của 31 đồng chí đoàn viên trong chi đoàn CBGV tham dự Đại hội.
      Mở đầu chương trình đại hội được lắng nghe những giai điệu ngọt ngào qua các tiết mục:“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”;“ Bài học đầu tiên”;“Nối vòng tay lớn” qua phần thể hiện của đội văn nghệ xung kích nhà trường.
 

Đội văn nghệ Xung kích nhà trường với ca khúc “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng"


Học sinh Nguyễn Vinh Quang thể hiện tiết mục đơn ca "Nối vòng tay lớn"
 
       Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2014 – 2015, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016 và Báo cáo kiểm điểm hết nhiệm kỳ của BCH nhiệm kỳ 2014 – 2015 do Đồng chí Vũ Phương Thanh – Bí thư chi đoàn CBGV; đồng chí Võ Hồng Cầm – Phó Bí thư Chi đoàn trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Đồng thời báo cáo đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế như: công tác tổ chức, xây dựng kế hoạch trong một số chương trình, tính sáng tạo trong các hoạt động tập thể…trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2016.
 

Đoàn Chủ tịch thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Chi đoàn nhiệm kì năm học 2014 - 2015


Đồng chí Vũ Phương Thanh - BT CĐ nhiệm kì 2014 - 2015 thông qua phương hướng hoạt động năm học 2015 - 2016 và Bản kiểm điểm BCH nhiệm kì


Đ/c Võ Hông Cầm - Phó BT CĐ nhiệm kì 2014 - 2015 điều khiển Đại hội thảo luận và biểu quyết chỉ tiêu phấn đấu năm học 2015-2016

 
       Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2015 và dự thảo Phương hướng công tác Đoàn nhiệm kì 2015 – 2016. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích cụ thể tham luận về nâng cao công tác ôn thi học sinh giỏi và đại học ở trường PT DTNT Tỉnh Điện Biên của đồng chí Hà Thị Huyền; Nâng cao chất lượng thư viện trường học và phát triển văn hóa đọc trong học sinh trường PT DTNT tỉnh Điện Biên do đồng chí Phạm Thị Thu đóng góp tại Đại hội. Đây là những ý kiến tham luận rất quý báu cho chương trình hoạt động của chi đoàn, là bài học kinh nghiệm mà mỗi đồng chí trong chi đoàn có thể vận dụng phù hợp với chuyên môn của mình để có thể đạt được những chỉ tiêu, phương hướng đưa ra trong nhiệm kỳ mới.
Đại hội cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà trường, phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Phạm Lệ Thanh – Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn cán bộ giáo viên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời, Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng với đội ngũ giáo viên trẻ qua phát biểu chỉ đạo: “Cần giữ vững truyền thống đoàn kết trong CĐ, xây dựng tốt nề nếp hoạt động đồng thời làm tốt công tác tham mưu với Đảng bộ, Ban lãnh đạo nhà tường, các tổ chức đoàn thể trong mọi hoạt động. Bên cạnh đó đồng chí còn chỉ rõ trong phương hướng cần quan tâm tới một số nội dung sau: việc bồi dưỡng đội ngũ ở hai khía cạnh với đoàn viên giáo viên về công tác giảng dạy, chất lượng tham gia các cuộc thi chuyên môn và đoàn viên nhân viên về việc nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ. Cần phải quan tâm hơn nữa công tác phát triển Đảng nâng cao tỉ lệ Đảng viên trẻ trong CĐ CBGV…”


Đ/c Phạm Lệ Thanh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

 
        Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội là bầu ra những ĐV ưu tú có đủ tiêu chuẩn và điều kiện để vào BCH Chi đoàn khóa mới năm học 2015 – 2016. Đại hội thông qua danh sách đề cử vào Ban chấp hành chi đoàn, đồng thời bầu ra Ban kiểm phiếu giúp Đại hội thực hiện công tác bầu cử. Ban kiểm phiếu đã làm việc nhanh chóng và đưa ra kêt quả bầu cử chính xác. Kết quả Đại hội đã bầu được bảy đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn cán bộ giáo viên nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm các đồng chí sau:
                 1. Đồng chí:  Võ Hồng Cầm – GV Toán – Bí thư Chi Đoàn CBGV.
                 2. Đồng chí:  Nhâm Thị Ngọc Tú – GV Văn – Phó Bí thư Chi Đoàn CBGV.                
                 3. Đồng chí:  Hoàng Huyền Trang – GV Hóa – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBGV.
                 4. Đồng chí:  Trần Thị Ngọc Điệp – GV Lịch sử – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBGV.
                 5. Đồng chí:  Nguyễn Thanh Dung – GV Hóa – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBGV.
                 6. Đồng chí:  Nguyễn Thị Lý – GV Hóa – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBGV.
                 7. Đồng chí:  Phạm Thị Thu – Nhân viên thư viên – Uỷ viên BCH Chi Đoàn CBGV.
 

Ban chấp hành Chi đoàn CB-GV nhiệm kì 2015 - 2016
 
        Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, Đại hội Chi Đoàn Chi đoàn Cán bộ giáo viên trường PT DTNT tỉnh Điên Biên nhiệm kì 2015 – 2016 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thể hiện được sự tâp trung trí tuệ và lòng nhiệt tình, sự năng động của tuổi trẻ CB-GV nhà trường trước giai đoạn mới. Đại hội cũng đã bầu ra được đội ngũ BCH mới là những đồng chí trẻ, năng động và nhiệt huyết với công tác Đoàn sẽ đưa hoạt động của Chi đoàn ngày càng phát triển, thực hiện tốt nghị quyết của chi đoàn, góp phần tạo nên sự thành công chung của nhà trường và phong trào Đoàn của Đoàn trường nói chung, Chi đoàn CBGV nói riêng trong nhiệm kì mới.
Tác giả bài viết: Vũ Phương Thanh -Ảnh: Nguyễn Thương
Nguồn tin: Tổ Toán - Lí - Tin
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Liên kết web

 

 

 

 

Mr.Cường
0968 199 100

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 851
  • Tháng hiện tại: 19423
  • Tổng lượt truy cập: 3698506