GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ HỌC SINH CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2015)

Đăng lúc: Thứ năm - 15/10/2015 09:14 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Ngày 05/10/2015, Đoàn - Hội LHTN long trọng tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đã nữ học sinh chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Đến tham dự buổi khai mạc có sự tham gia của Ban lãnh đạo nhà trường, đại diện các Đoàn thể, các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng các VĐV đại diện cho 5 Khối liên kết tham gia thi đấu. Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra trận đấu mở màn giữa Khối liên kết 1 - Khối liên kết 2. Trận đấu diễn ra gay cấn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của học sinh toàn trường.
        Giải bóng đá được tổ chức được từ ngày 5/10/2015 đến hết ngày 17/10/2015 với mục đích tạo môi trường rèn luyện sức khỏe; tạo không khí thi đua sôi nổi trong trường học, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh; tăng cường đoàn kết, mối giao lưu học hỏi giữa các khối liên kết thông qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt cho phong trào TDTT của trường trong năm học tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 01/2016.

Toàn cảnh VĐV - tổ trọng tài các khối liên kết tham dự lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Phạm Lệ Thanh – Nhà giáo ưu tú, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn trường, đồng chí Trần Mạnh Hồng – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, tổ phó tổ Toán – Lí – Tin, đồng chí Vũ Minh Đức – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lê Thành Long – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên trường PT Dân Tộc Nội Trú tỉnh Điện Biên, đồng chí Vũ Phương Thanh – Phó Bí thư đoàn trường cùng với sự có mặt của các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối lớp, khối trọng tài và 5 đội thi đấu đại diện cho 5 khối liên kết trong khối học sinh nhà trường.
Trong lễ khai mạc đồng chí Phạm Lệ Thanh đã phát biểu chỉ đạo và động viên tinh thần các đội thi đấu với mong muốn các đội sẽ thi đấu hết mình, giành được thành tích cao và giải đấu thực sự trở thành một sân chơi giải trí cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng.

Đ/c Phạm Lệ Thanh - Bí thứ Đảng uy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Tiếp theo chương trình đồng chí Bùi Xuân Khánh đại diện cho tổ trọng tài và em Lò Thị Yến thay mặt cho các vận động viên thi đấu lên tuyên thệ. Đồng chí Lê Thanh Long – chủ tịch Hội liên hiệp thanh trường PT Dân Tộc Nội Trú tỉnh Điện Biên thông qua thể lệ, hình thức thi đấu.

Thầy Bùi Xuân Khánh - Tổ trưởng tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Học sinh Lò Thị Yến phát biểu quyết tâm và đọc lời Tuyên thệ thi đấu

Thầy Lê Thành Long- CT Hội LHTN - Phó BTC Giải thông qua Điều lệ thi đấu

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của 2 đội nữ Khối liên kết 1 – Khối liên kết 2 đã được diễn ra với không khí đầy kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên góp phần làm cho trận đấu thêm hấp dẫn. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng "ngây thơ", nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Với cân sức ngang tài nên 2 đội đều có những chiến thuật tranh chấp quyết liệt với số đông cầu thủ ở khu vực giữa sân kết quả với sự may mắn hơn đội Khối liên kết 2 đã giành chiến thắng với tỉ số 2 – 1. Với sự thành công trong trận mở màn hi vọng trong những ngày thi đấu tiếp theo các khối liên kết còn lại tiếp tục cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt và giải bóng đá thật sự trở thành sân chơi hữu ích với các em học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Điện Biên thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các khối học sinh trong nhà trường cùng nhau xây dựng trường mái trường Nội trú tỉnh ngày càng phát triển, gặt hái nhiểu thành công trong năm học mới 2015 – 2016.

Một số hình ảnh các đội thi và những pha bóng hay trong trận mở màn

Các thầy cô giáo và VĐV khối Liên kết 1

Thầy cô giáo và các VĐV khối liên kết 2

Thầy cô giáo và VĐV khối liên kết 3