GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG PTDTNT – THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 07:42 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Sáng chủ nhật ngày 12/3/2017 trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên đã đón tiếp 30 học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng do thầy giáo Ngô Văn Xuyên – Phó bí thư Đoàn làm trưởng đoàn.
GIAO LƯU VỚI CÁC BẠN HỌC SINH
TRƯỜNG PTDTNT – THPT HUYỆN MƯỜNG ẢNG

Trong không khí tươi vui, ấm áp, các em sinh trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên đã có buổi tọa đàm giao lưu với các bạn học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng. Các bạn học sinh hai trường có dịp để chia sẻ, bày tỏ suy nghĩ, quan điểm về học tập và sinh hoạt hàng ngày trong môi trường nội trú. Sau buổi giao lưu, các bạn học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng đã đi tham quan phòng truyền thống, khu vực lớp học, kí túc xá, nhà ăn…của nhà trường.
            Một số hình ảnh buổi giao lưu của các em học sinh:
Cô giáo Phạm Lệ Thanh – Nhà giáo ưu tú, Hiệu trưởng nhà trường tham gia buổi giao lưu của các em học sinh.

Thầy giáo Ngô Văn Xuyên – Phó bí thư Đoàn trường PTDTNT – THPT Mường Ảng phát biểu tại buổi giao lưu.

Giao lưu giữa học sinh hai trường.

Cô giáo Phạm Thị Nguyệt – Giáo viên bộ môn Lịch sử giới thiệu phòng truyền thống của nhà trường cho các em học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng.

Thầy giáo Vũ Minh Đức – Bí thư đoàn trường PTDTNT tỉnh Điện Biên dẫn các em học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng tham quan khu vực lớp học

Các em học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng tham quan bếp ăn tập thể của nhà trường.

Các em học sinh trường PTDTNT – THPT huyện Mường Ảng tham quan kí túc xá của nhà trường.

Niềm vui của các em học sinh trường PTDTNT tỉnh Điện Biên khi gặp bạn đồng hương đến thăm trường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thương – Võ Hồng Cầm
Nguồn tin: Tổ Toán – Lí – Tin