Rss Feed

Menu chính

Bài dự thi KHXH hành vi, chủ đề: "Một số giải pháp góp phần giảm thiểu vấn đề nữ dân tộc ở huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên bị lừa bán ra nước ngoài.

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/01/2017 12:51 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Xuất phát từ tình trạng chị em là nữ giới dân tộc ở một số tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) bị dụ dỗ, lôi kéo, lừa bán ra nước ngoài. Thực trạng chị em là nữ giới dân tộc ở một số tỉnh miền núi phía Bắc, trong đó có huyện Mường Chà (tỉnh Điện Biên) bị dụ dỗ, lôi kéo, lừa bán ra nước ngoài trong mấy năm trở lại đây đang là mối quan tâm của các cơ quan chức năng và của toàn xã hội.
 
LỜI CẢM ƠN
Chúng em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức cuộc thi bổ ích và lí thú. Cuộc thi đã truyền khả năng sáng tạo cho chúng em, giúp chúng em bước đầu làm quen và tiếp cận với phương pháp nghiên cứu khoa học; giúp cho chúng em đưa ra ý tưởng mới, góp phần nhỏ bé của mình vào giúp đồng bào dân tộc vùng núi xa xôi, đặc biệt là nữ giới có được hiểu biết về vấn đề phụ nữ bị lừa bán ra nước ngoài, để nâng cao cảnh giác không để kẻ xấu lợi dụng, lừa bán.
 Chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công an cơ quan thường trực –
Thành viên ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạm xã hội và phát triển xây dựng toàn dân an ninh tổ quốc huyện Mường Chà. Chân thành cảm ơn thầy cô giáo trường Phổ thông DTNT tỉnh Điện Biên đã tận tình hướng dẫn giúp đỡ và tạo mọi điều kiện để chúng em hoàn thành đề tài.
Xin cảm ơn gia đình và bạn bè đã động viên, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành đề tài này !
Điện Biên Phủ, tháng 11 năm 2016
Nhóm học sinh thực hiện
 
Vũ Thị Thảo Ly
Giàng Thị Thi
DOWNLOAD TAI LIỆU TẠI ĐÂY:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết web

 

 

 

 

Mr.Cường
0968 199 100

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 611
  • Tháng hiện tại: 30558
  • Tổng lượt truy cập: 3550585