LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI, HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2015 - 2016

Đăng lúc: Chủ nhật - 15/05/2016 21:45 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Ngày 09/5/2016, tại nhà đa năng, trường PT DTNT tỉnh Điện Biên long trọng vinh danh các giáo viên đạt giải trong kì thi chọn giáo viên giỏi; các cuộc thi chuyên môn do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức năm 2016 và trao thưởng cho học sinh đạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, các cuộc thi cấp quốc gia năm học 2015- 2016.
     Ngày 09/5/2016, trường PT DTNT tỉnh Điện Biên long trọng vinh danh các giáo viên đạt giải trong kì thi chọn giáo viên giỏi; các cuộc thi chuyên môn do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức năm 2016 và trao thưởng cho học sinh đạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, các cuộc thi cấp quốc gia năm học 2015- 2016.
Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, NGƯT Phạm Lệ Thanh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá chung về kết quả các cuộc thi, biểu dương thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được trong năm học này, đồng thời chỉ ra những thuận lợi của nhà trường và định hướng cho công tác phát triển đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi cho các năm học tiếp theo. Trong các cuộc thi, nhà trường đạt được kết quả cụ thể như sau:
- 17 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 01 giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.
- 09 sản phẩm đạt giải tại cuộc thi “Dạy học theo chủ đề tích hợp”, trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích.
- 08 sản phẩm đạt giải tại cuộc thi: “Thiết kế bài giảng điện tử Elearing”, trong đó có 02 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải Ba, 01 giải khuyến khích.
- 06 sản phẩm đạt giải tại cuộc thi “Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn”, trong đó có 01 giải nhì, 04 giải ba và 01 giải khuyến khích.
- 12 học sinh đạt giải trong cuộc thi giải toán qua mạng Internet và 01 giải Olimpic Tiếng Anh trên Internet.
- Tại cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học cấp tỉnh có 02 dự án đạt giải  lĩnh vực (gồm 01 giải nhất, 01 giải ba) và 01 dự án đạt giải Nhì toàn cuộc. 01 dự án được tham gia cuộc thi KHKT dành cho HS trung học cấp Quốc gia và đạt 02 giải của nhà tài trợ.
- Trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 10,11 nhà trường có 131 học sinh đạt giải các môn văn hóa và máy tính cầm tay, trong đó: 5 giải Nhất; 8 giải Nhì; 66 giải Ba và 52 giải khuyến khích.
(Học sinh giỏi của khối 12 đã được vinh dự trao thưởng ở học kì I)
Kết quả mà các thầy cô và các em học sinh đạt được trong năm học 2015 - 2016 là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa thi đua “Dạy tốt- Học tốt” để chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường (1956- 2016). Đó là niềm vinh dự và tự hào cho mỗi gia đình, nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục đào tạo tỉnh Điện Biên nói chung.
                                                                           Người đưa tin: Nguyễn Hà
Nguồn ảnh: Nguyễn Thương

Một số hình ảnh của buổi lễ trao thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi của nhà trường:

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hà
Nguồn tin: Tổ Ngữ văn