Rss Feed

Menu chính

LỄ TRAO HỌC BỔNG “VÌ TƯƠNG LAI VIỆT NAM” TẠI TỈNH ĐIỆN BIÊN

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 10:06 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài

Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2016 đã diễn ra lễ trao tặng học bổng “Vì tương lai Việt Nam” được tổ chức long trọng tại trường PT Dân tộc nội trú tỉnh. Với 90 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh dân tộc thiểu số, chăm ngoan học giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Điện Biên.
Quỹ học bổng “Vì tương lai Việt Nam” do báo Khăn quàng đỏ - Mực tím thành lập từ năm 1995 với sự tài trợ của Công ty cổ phần phân bón Bình Điền trong nhiều năm đã trao tặng hàng nghìn học bổng  tới những học trò giỏi có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn sẽ hỗ trợ một phần nào đó về vật chất và tinh thần, động viên giúp các em học sinh nghèo hiếu học vươn lên trong cuộc sống.
Trong buổi lễ các em đã được giao lưu, trò chuyện, chia sẻ về những ước mơ, hoài bão trong cuộc sống. Rất vinh dự cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú có 04 em học sinh được nhận học bổng: Em Mùa A Lưng (Lớp 10A1), Giàng Thị Sùng (Lớp 10AA3), Mùa Thị Chứ (Lớp 12C4), Quàng Thị Vân (Lớp 11B3).
Học bổng “Vì tương lai Việt Nam” sẽ là món quà giúp các em phần nào vượt qua những khó khăn, tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập của mình.
Một số hình ảnh trong buổi lễ
Tiết mục văn nghệ chào mừng do các em trường PT DTNT tỉnh biểu diễn
 
Phần giao lưu chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh
 
Đại diện BTC trao tặng học bổng cho các em học sinh
Tin bài, ảnh: Vũ Phương Thanh – Vũ Minh Đức                                  
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên kết web

 

 

 

 

Mr.Cường
0968 199 100

Thống kê

  • Đang truy cập: 60
  • Hôm nay: 664
  • Tháng hiện tại: 30611
  • Tổng lượt truy cập: 3550638