TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Đăng lúc: Chủ nhật - 11/09/2016 00:07 - Người đăng bài viết: Hoàng Văn Tài
Sáng ngày 10/9/2016, trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó do em Bùi Thu Hà cựu học sinh của Nhà trường niên khóa 2007 – 2010 trao tặng. Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

TRAO HỌC BỔNG
CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TRONG HỌC TẬP

Em Bùi Thu Hà – Cựu học sinh nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đối tượng được nhận học bổng trong dịp này là các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tổng cộng 20 suất học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

Em Bùi Thu Hà – trao học bổng cho các em học sinh

NGƯT Phạm Lệ Thanh – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng

Nhà trường phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Em Bùi Thu Hà – Chụp ảnh lưu niệm cùng với BGH, các em học sinh nhà trường

Đây là những món quà rất có ý nghĩa đối với các em, góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em vươn lên trong học tập, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”.

Tác giả bài viết: Trần Mạnh Hồng